5 cách độ xe ô tô phổ biến nhất hiện nay

Rate this post

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, xe ô tô đã trở thành một trong những loại phương tiện di chuyển phổ biến nhất. Bên cạnh mục đích mua xe để di chuyển, nhiều ông chủ lại lựa chọn mua xe để thể hiện phong cách cá nhân của bản thân và độ xe chính là yếu tố cần thiết. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 cách độ xe ô tô phổ biến hiện nay nhé!

5 cách độ xe ô tô

Độ bodykits cho xe ô tô

Độ bodykits cho xe ô tô là gói đô được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vừa giúp làm mới chiếc xe lại giúp thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người. Nhìn chung độ bodykits cho xe vẫn chủ yếu là các công việc như lắp thêm cản trước, cản sau, ốp sườn xe Ford Ranger, lắp đặt giáp gầm để bảo vệ cho phần vỏ xe. Tuy ftheo nhu cầu sử dụng cũng như địa hình mà chiếc xe tường xuyên di chuyển mà chủ của nó sẽ lựa chọn độ bộ bodykits gọn nhẹ hoặc hầm hố.

do-xe-o-to-dep-2

Độ mâm, lốp cho xe ô tô

Đối với 1 chiếc xe ô tô, mâm lốp là phụ kiện đặc biệt quan trọng giúp nó có thể di chuyển tốt trên các cung đường khác nhau. Để tăng khả năng di chuyển, vận hành cho xe ô tô, chủ xe sẽ lựa chọn thay thế bộ mâm lốp mới được làm từ chất liệu, thiết kế mới, tốt hơn cho chiếc xe. Ngoài ra để thể hiện cá tính của mình, nhiều ông chủ lại thích sơn lại bộ mâm xe với những màu sắc nổi bật, khỏe khoăn.

Độ đèn xe ô tô

KHi đi Offroad hay di chuyển trên những con đường hẻo lánh thì đèn xe là bộ phụ kiện đặc biệt quan trọng. Nếu chiếc xe của bạn không được trang bị một bộ đèn xe tốt, khả năng quan sát của bạn sẽ bị giảm một cách đáng kể, gây mất an toàn khi lái xe. Hiện nay có rất nhiều loại đèn độ cho xe ô tô, điển hình như các loại độ đèn xe Ford Ranger, đèn LED,… với cách lắp đặt đơn giản mà chi phí lại không quá cao.

Độ đèn xe ô tô không những tăng khả năng quan sát, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình mà nó còn giúp tô điểm thêm cho chiếc xe trở nên bắt mắt, ấn tượng, sang trọng hơn trong mắt mọi người.

Độ nội thất cho xe ô tô

Xét về những cách độ xe thì độ nội thất có phần phức tạp hơn so với những gói độ xe khác. Khi chọn lựa độ nội thất ô tô có nghĩa là bạn sẽ phải thay thế hàng loại các bộ phận bên trong xe. Hoặc đơn giản hơn thì bạn chỉ nên lựa chọn bọc lại vô lăng, bọc lại ghế, thay màn hình điều khiển trung tâm, thay màn hình đồng hồ, ốp thêm các chi tiết gỗ quý để tăng thêm sự sang trọng.

Trên đây là 5 gói độ xe ô tô cơ bản nhất dành cho bạn. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc xe của mình.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *