Đại lý Mercedes Phạm Hùng – Hành trình đi đến thành công

Rate this post

Luôn tự hào là một trong những chi nhánh có sự phát triển bùng nổ của Mercedes An Du, đại lý Mercedes Phạm Hùng đã và đang đi trên con đường thành công rực rỡ với bước đệm vượt bậc này.

Ngày 30/ 05/ 2015 Mercedes Phạm Hùng chính thức khai trương cửa hàng của mình. Showroom tọa lạc tại số 11 Phạm Hùng – Phường Mỹ Đình – Quận Nam từ Liêm – Hà Nội. Chúng đối diện với bến xe Mỹ Đình. Một điểm khá ấn tượng cho việc chọn địa thế của đại lý khi chúng được đặt gần cạnh Toyota Mỹ Đình giúp cho việc thu hút tập khách hàng tiềm năng được nâng cao, đồng thời để khách hàng tiện lợi trong việc lựa chọn. Với địa vị khá cao trong các nhà phân phối cùng uy tín của hãng xe giúp nơi đây thu hút phần đa khách hàng.  Được biết đây là chi nhánh đầu tiên và cũng là duy nhất của An Du có phân phối trên địa bàn Hà Nội và cũng là một trong những đại lý có sự đầu tư khủng với vốn đầu tư từ nước ngoài. 

Mercedes Phạm Hùng là một trong những đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại Việt Nam. Nơi đây luôn đem đến cho khách hàng những chất lượng sản phẩm cùng bảo dưỡng tốt nhất giúp những chiếc xe của khách hàng luôn được đảm bảo trên mọi nẻo đường và tại mọi thời điểm. Ngoài ra, Chất lượng dịch vụ tại đây cũng được đánh giá cao và thuộc hàng top trong những Showroom trên toàn quốc. 

mercedes-pham-hung

mercedes-pham-hung

Trụ sở của An Du tại hà Nội này sở hữu tổng diện tích rộng lớn lên đến 4.000 m2. Với thiết kế được chia làm hai khu vực chủ đạo bao gồm khu vực trưng bày sản phẩm và xưởng dịch vụ. Mercedes Phạm Hùng đem đến một khoảng không gian trang hoàng với sự tiện nghi bậc nhất Hà Nội. Với hình ảnh ảnh thân thiện đáng tin cậy chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến với mọi khách hàng gần xa. Phòng trưng bày có sức chứa 8 xe của An Du Hà Nội sử dụng thiết kế cao cấp nhất đem đến bầu không khí làm việc thân thiện với môi trường và con người. Cùng với cái tên gọi của nó sự đẳng cấp sẽ luôn đồng hành cùng bạn khi tới nơi đây. Khu vực sửa chữa được đi theo lối thiết kế mở rộng tích hợp nhiều công nghệ an toàn và hiện đại giúp đảm bảo tốt nhất chất lượng cũng như an toàn của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Khu vực dịch vụ cũng đặc biệt được chú trọng và làm mới hình ảnh đem đến môi trường là việc thân thiện tạo điều kiện cho nhân viên được thoải mái giúp nâng cao tinh thần trách nghiệm làm việc cũng như tạo mối liên kết bền chặt lẫn nhau. 

Không gian tiếp đón khách được thiết kế mang nhiều ý nghĩa biểu tượng Mercedes giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt nhất về vẻ lịch sự, đẳng cấp, tăng thêm giá trị cảm nhận trong mỗi cá nhân đến với đây.

Đội ngũ nhân viên Mercedes Phạm Hùng cũng được đào tạo một cách kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn Mercedes Benz trên toàn cầu. Tất cả họ đều phải trải qua một quá trình thực tập nghiêm ngặt từ kiến thức chuyên môn về xe, giá trị cốt lõi của thương hiệu đến kỹ năng giao tiếp khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm hay gửi gắm sản phẩm của mình tại đây.

Ngoài ra, Mercedes Phạm Hùng  cũng có rất nhiều hoạt động chi ân, hậu mãi khách hàng các chương trình  quảng cáo với chất lượng cao nhằm tạo mối liên kết bền chặt giúp đại lý ngày càng đi lên và vươn dần tới vị trí số một trên toàn nước. Đến với đây mọi băn khoăn thắc mắc về dòng xe cũng như dịch vụ sửa chữa đều sẽ được giải quyết một cách tốt nhất đem đến giá trị cảm nhận cao cho khách hàng. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *